Muốn học Dược nên học trường nào tại TPHCM ?

Câp nhật: 08/06/2019
  • Người đăng: Nguyễn Vân
  • |
  • 2 lượt xem

Để chọn được ngôi trường uy tín và chất lượng thực hiện ước mơ của mình không phải là dễ. Vì thế rất nhiều bạn đang muốn học ngành Dược nhưng không biết nên học tại trường nào? Hình thức tuyển sinh năm 2019 có thay đổi không

Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các Dược sĩ hệ Cao đẳng. Hàng năm Bộ Giáo dục và đào tạo đã giao chỉ tiêu tuyển sinh cho trường. Ngành Cao đẳng Dược TPHCM được đầu tư các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các máy móc thực hành và thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ Y tế.
Hơn thế nữa chương trình học của nhà trường cũng được biên soạn và thiết kế đạt chuẩn đồng thời liên tục cập nhật và bám sát với thực tiễn. Bởi xu hướng phát triển của ngành nghề hiện nay trên xã hội đang phát triển để theo kịp với các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn. Đặc biệt nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.
Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.