Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Y Dược năm 2019

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

  20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược).

24 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ.

Sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

 Lịch học: Ngoài giờ hành chính

 Hình thức thi: Thi tuyển

 Đối tượng xét tuyển: Toàn quốc

 Mức học phí: 7.500.000 VNĐ/ kì

 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 các ngành sau:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA VIỆC HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG Y DƯỢC?


Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế: Xã hội ngày càng phát triển, ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề, học thêm ngành nghề mới bổ trợ cho ngành nghề chính sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.

Mở rộng cơ hội việc làm: Sau khi tham gia chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau

Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

VÌ SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN ĐỂ HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH Y DƯỢC


Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trao bạn cơ hội ĐỔI ĐỜI, THĂNG TIẾN VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT HƠN nhờ chương trình học Liên thông Cao đẳng Y, Dược.

✔ 1. Thời gian học : Không phải chờ đợi lâu, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

✔ 2. Học phí phù hợp với mọi đối tượng: Học phí được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam. Học hành không còn là nỗi lo.

✔ 3. Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẦU VÀO HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC GỒM:

1.  01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường (Chi tiết mẫu);

2.  02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và bảng điểm. (Photo công chứng);

3.  02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng);

4.  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;

5.  01 Bản sao chứng minh thư nhân dân (có công chứng);

6.  4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

7.  01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.